Khai giảng năm học mới 2019-2020

Trên 900 học sinh trường Tiểu học Liên Hà đón năm học mới 2019-2020

Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của các đại biểu.

Cô Kim Thị Mai Hưng-Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

t

Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc- Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường năm học mới 2019-2020.

Không khí nô nức, phấn khởi của Thầy-Trò Trường Tiểu học Liên Hà trong ngày khai giảng năm học mới.

Các bạn học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận các món quà từ những nhà hảo tâm.

Văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học mới

Tiết mục võ thuật vô cùng đặc sắc.

Bức ảnh lưu niệm của tập thể CB, GV, NV nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo xã Liên Hà .

Chương trình văn nghệ đã khép lại buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, xin kính chúc các vị đại biểu, mạnh khỏe, hạnh phúc; chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường một năm học mới sức khỏe và thành công !